Cô (Hiền) ở xóm Liêu, xã Ngọc Lương, huyện Yên thủy, tỉnh Hòa Bình. Nơi công tác là trường mầm Ngọc Lương (trường mầm non Hoa Sữa).

 

Quay đến đâu là lộn mửa đến đấy

Cô mắc rối loạn tiền đình từ năm ngoái cơ, cũng không nhớ ngày tháng đâu nhưng từ năm ngoái ấy, từ năm kia bước sang năm ngoái là bị rồi. Bị thì nó cũng cứ quay quay quay quay, ngồi cũng không chịu được, quay cũng quay ngang quay dọc cũng không chịu được, trước sau cũng không chịu được, đứng lên ngồi xuống cũng không chịu được, chóng mặt lắm, nó quay quay mà. Mà cứ lộn mửa ấy, quay đến đâu mửa đến đấy, đầu thì không nhức không đau nhưng  nó chỉ thế thôi, cứ quay quay vậy thôi.

 

quay quay chong mat
 

Cô phải nghỉ làm để ở nhà chạy chữa

Cô cũng đi khám, đi chạy chữa đủ chỗ luôn, đấy đi viện đi Hà Nội, thế xong bấy giờ cũng quay về là cũng tìm thuốc tìm lá uống mãi mà cứ quay đi quay lại mãi vậy. Chồng con cũng đưa đi viện chữa một thời gian nhưng về tới nhà là vẫn thấy, nó vẫn không khỏi dứt, nó lại tái lại. Thế là lại ra Hà Nội chụp chiếu, xong cũng cho thuốc uống được một thời gian nó lại tái lại, nó cũng lại không khỏi. Nó ảnh hưởng tới công việc rất nhiều, mệt mỏi không làm được gì, với lại đứng lên ngồi xuống là khó chịu, cũng phải nghỉ làm để chạy chữa đấy.
 

Triệu chứng ngày 1 thuyên giảm và ngủ ngon hơ

Thì con cái lên mạng lên miếc đấy, thì tìm được trong mạng ấy, thì mới thấy được như này, thế là con nó bảo “cái này con nghe hay hay thì mẹ dùng thử xem nó như thế nào”. Thế dùng thử một thời gian thì cũng thấy nó dứt, giảm dần giảm dần, ngủ ngon rồi, nay ngủ được ngon rồi, với lại sâu giấc rồi, mọi ngày nó chỉ có chợp một tý là dạy, dạy là trắng đêm luôn, thao thức trắng đêm luôn.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html