Dưới đây là trích đoạn nguyên văn lời kể của cô Tô Thị Hợi - Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình - Mắc Rối loạn tiền đình 28 năm:

Tôi là Tô Thị Hợi năm nay là tôi 58 tuổi mà tôi bị cái bệnh này năm nay là 28 năm rồi mà nó đầu tiên nó cứ chóng mặt này, hoa mắt này, người mất thăng bằng, chân tay run rẩy sợ ánh sáng mà khiếp tiếng động khiếp nói to, thế là cô đã đi khám và họ chẩn đoán ở bạch mai là rối loạn tiền đình.

28 năm tìm thầy tìm thuốc chữa Rối loạn tiền đình

Bác dùng rất là nhiều thuốc Tây Y rồi Đông Tây Y kết hợp, mà 28 năm nay rồi không biết bao nhiêu lần tiền thuốc rồi. Không biết bao nhiêu lần tiền thuốc, bây giờ bác không thể nhớ hết các tên thuốc bác đã dùng. Thuốc nam với các thứ là bác uống mấy trăm chén rồi, mà nó chỉ đỡ được một hai tháng rồi đâu nó lại vào đấy. Cho nên là nhiều lúc là cô muốn tiêu cực đi...nhưng mà cũng may quá là cô cũng truy cập trên mạng, biết được cái sản phẩm này. Thế là cô về cô dùng, cô mua cô dùng…

Cô dùng thử được 3 hộp thì cô cảm thấy bệnh nó tăng lên, nó bốc lên đỉnh đầu, nó bốc đúng lên đỉnh đầu, sau rồi bắt đầu chân tay nó run rẩy, người nó mất thăng bằng, ruột gan thì nó nôn nao, nhưng mà không nôn, mặt mũi nó xay xẩm mặt, nhìn trời đất như vậy là nhìn nhà nó cứ quay tít đi, đứng lên ngồi xuống là là chỉ sợ ngã. Cô cảm thấy bệnh nó tăng lên và cô cũng cảm thấy cô chán nản, nhưng cô lại kiên trì, cô kiên trì cô dùng, cô nghĩ cô bảo là thuốc nam bao giờ uống cũng tăng bệnh lên, thế nào cũng vậy.

Đỡ 80% Rối loạn tiền đình sau 3 tháng sử dụng

Thế là cô kiên trì cô uống được 1 tháng, thế là cô cũng khỏi được độ 30%. Xong cô uống 2 tháng 3 tháng bây giờ cái hiện tượng chóng mặt với lại cái hoa mắt thì nó đã đỡ được 70-80% rồi. Bây giờ cô kiên quyết cô dùng thêm 3 tháng nữa là 6 tháng để nó đỡ hẳn. Và bây giờ cô ăn được cô ngủ được, mà cô đi lại cô chơi bời cô ngồi cô xem tivi thoải mái, trước kia là cô không xem tivi, không có đi tối, tối đến cô cũng không đi thể dục, nhưng bây giờ tối đến là cô cứ đi thể dục rồi sáng ra cô dậy cô đi thể dục, cô vận động chân tay rồi luyện tập các cái bài trong cẩm nang giới thiệu đấy.
Không sợ ánh sáng mà không sợ tiếng động nữa người nó không nôn nao nó đỡ được cái choáng váng,cái chóng mặt, còn trước kia cô bị thế này ngồi thế này không ngồi được đâu, cô chỉ ngồi 10 phút là cô phải đi nằm ngay, nhưng mà bây giờ cô ngồi đến 3 tiếng cũng được, cô rất là tin dùng, rất là cám ơn chương trình làm sao có những bài thuốc như vậy để cứu chữa được nhiều người.

http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html