Chứng mất ngủ đang hành hạ bạn ?

Khó ngủ, ngủ chập chờn, và thường xuyên thức trắng đêm…mệt mỏi, bạn cảm thấy không có đủ sức lực cho mọi hoạt động thường ngày. Chứng mất ngủ ở bạn đang gây ra nhiều phiền phức, khiến bạn mất đi niềm vui tận hưởng cuộc sống cùng với người thân. 

Đó chỉ là những rắc rối bạn đang thấy rõ, “ mất ngủ” kéo dài sẽ gây nhiều nguy cơ mắc phải các bệnh mạn tính nguy hiểm:

Giấc ngủ được ví như thuốc tiên, giúp cơ thể có điều kiện sửa chữa, phục hồi lại chức năng của các cơ quan sau một khoảng thời gian lao động, chuyển hóa…

Mất ngủ trên chị em phụ nữ sẽ gây ra tình trạng lão hóa rất nhanh, gặp các vấn đề rắc rối về da… Sau một tuần mất ngủ, nếp nhăn ở mặt và cổ sẽ tăng 45%, các vết đốm và tàn nhang tăng từ 11% - 13%. Không chỉ tác động xấu lên sắc đẹp, mất ngủ triền miên còn gia tăng khả năng mắc các bệnh lý mạn tính cho chị em: tăng mức độ lo lắng, căng thẳng, trầm cảm, khả năng nhận thức kém, dễ mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…Trong một nghiên tại Mỹ được đăng tải trên Tạp chí Thần Kinh học cho thấy mất ngủ liên tục, dai dẳng dẫn đến tăng 58% nguy cơ tử vong sớm.

 

Biện pháp nào giúp chị em lấy lại giấc ngủ an toàn?

Theo các chuyên gia về giấc ngủ, để kiểm soát tình trạng mất ngủ, không nên lạm dụng vào các loại “thuốc ngủ” vì dễ gây nghiện và phụ thuộc thuốc; làm cơ thể mất đi cơ chế kiểm soát giấc ngủ sinh lý tự nhiên, lâu ngày quên khả năng tự điều chỉnh giấc ngủ, khiến tình trạng mất ngủ thêm trầm trọng. Do đó việc tìm đến các giải pháp chữa mất ngủ từ thiên nhiên với mong muốn chữa dứt điểm và thật sự an toàn đang là một xu hướng đối với chị phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinhGiải pháp đó phải bảo đảm được việc bổ sung đủ lượng hormone melatonin và nội tiết tố nữ estrogen và progesteron bị thiếu hụt để mang lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên.

Đồng thời với biện pháp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ, chị em cũng nên áp dụng các phương pháp vận động, lựa chọn thực phẩm, chăm sóc không gian cho giấc ngủ.

Sản phẩm khuyên dùng: TPCN Evasleep kết hợp bộ ba thảo dược thiên nhiên - giải pháp mang lại giấc ngủ cho chị em phụ nữ rất được tin dùng.