Mất ngủ đeo bám, không chỉ bản thân mệt mỏi mà các người thân của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Mọi hoạt động mất đi động lực, niềm vui . Cố gắng tìm kiếm nhiều giải pháp nhưng nhiều chị em vẫn thất vọng. TPCN EVASLEEP đang là sản phẩm hỗ trợ mang lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên rất được tin dùng. 

1. Evasleep – mang lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên

Rắc rối mà người mất ngủ gặp phải:

+ Mệt mỏi, uể oải trong ngày.
+ Bồn chồn, dễ nóng giận.
+ Quên, không thể tập trung vào công việc.
+ Khó đưa ra những quyết định sáng suốt.
+ Tăng tính bị ám thị, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.
+ Mất khả năng thiết lập kế hoạch cho tương lai.
+ Có thể có những ảo giác nghĩa là nhìn thấy những hình ảnh không có thực.
Những dấu hiệu này nặng hay nhẹ tùy thuộc vào tình trạng mất ngủ nhiều hay ít. Mất ngủ kéo dài gây nhiều nguy cơ mắc các căn bệnh mạn tính nguy hiểm.

Xuất phát từ kết quả nghiên cứu về nguyên nhân chính gây mất ngủ ở các chị em, Evasleep sử dụng các biện pháp thiên nhiên giúp bổ sung được các yếu tố thiếu hụt , từ đó hỗ trợ loại bỏ nguyên nhân gây mất ngủ, tiến dần đến lấy lại giấc ngủ một cách tự nhiên.

  

2. Giúp bổ sung thành phần estrogen thiên nhiên – soy isoflavon ( tinh chất mầm đậu nành)

Evasleep sử dụng thảo dược Hypericum peforatum và soy isoflavon ( tinh chất mầm đậu nành ) giúp bổ sung nội tiết tố, cải thiện các rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh, chăm sóc làn da, ngăn ngừa lão hóa, có tác dụng tốt trên tim mạch. Isoflavon có thể làm giảm sự mất xương do làm tăng hấp thu canxi ở ống tiêu hóa giống như estrogen nội sinh và vì vậy việc bổ sung isoflavone đậu nành lâu dài có thể làm giảm tình trạng mất xương ở thời kỳ mãn kinh và sau mãn kinh.

3. Evasleep an toàn

Evasleep với sự kết hợp các thành phần dược liệu thiên nhiên đã được chứng minh hiệu quả trong chăm sóc giấc ngủ và giúp cải thiện các vấn đề khó chịu giai đoạn tiền mãn kinh- mãn kinh.

Quá trình lưu hành sản phẩm chưa có phản hồi về tác dụng phụ nào xảy ra. Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã cấp số lưu hành  (491/2015/XNQC-ATTP)

4. Evasleep kinh tế và tiện dụng

Sản phẩm đã được bào chế dạng viên nang tiện dụng, gọn nhẹ. Dây truyền sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo về hàm lượng và hoạt chất các dược liệu thiên nhiên.