TPCN Tiền Đình Bảo Khang

TPCN Tiền Đình Bảo Khang

Special Price 89.000 VND

Mô tả sản phẩm

TPCN Tiền Đình Bảo Khang là kết quả nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia đầu ngành từ bài thuốc cổ “Nhị Căn Thang” (Phúc kiến Trung y dược) có tác dụng bình can, hoạt huyết, hỗ trợ giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình.

Với sản phẩm TPCN Tiền Đình Bảo Khang, các triệu chứng trên sẽ bị đầy lùi một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải khó chịu bởi những cơn đau đầu hay chóng mặt mỗi ngày.

Tiền đình bảo khang

THÀNH PHẦN CẤU TẠO:
Cao xuyên khung ……………………………………………………….145mg
Cao cát căn …………………………………………………………......100mg
Cao thạch xương bồ ……………………………………………………..75mg
Cao bán hạ ……………………………………………………………….45mg
Hải đới căn ………………………………………………………………75mg
Đại giả thạch ……………………………………………………….........45mg
Ginkobiloba ……………………………………………………………..10mg
Tá dược vừa đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG:
Bình can, hoạt huyết, hóa phong,  trừ đàm.
Hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, các triệu chứng đau đầu, mất thăng bằng, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn khi thay đổi tư thế.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 
Người bị rối loạn tiền đình, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn khi thay đổi tư thế.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
Hỗ trợ điều trị: 2 viên/ lần, ngày dùng 2 – 3 lần.
Giúp phòng ngừa: 1 – 2 viên/ lần, ngày 2 lần.
Nên sử dụng thành đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói: 600mg/viên x 10 viên/vỉ x 2 vỉ = 12g/hộp.

Tiêu chuẩn: TCCS

SĐK: 8510/2014/ATTP-XNCB
GPQC: 1252/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 


Tiếp thị và phân phối: 
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG HẢI
Địa chỉ: Số 3 lô D7 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: 04.35409267 / Fax: 04.5409320
 
Website: www.hoanghaipharma.com

Hotline: 1800.1038 - 0972 132 888

Công ty sản xuất: 
CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô 41-C2 Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Tel:  04 62.814.099 /Fax: 04 62.752.023
 

 

Từ khóa:

BẠN ĐANG GẶP BẾ TẮC KHI

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH TIẾN TRIỂN MÃN TÍNH?
 

► Hoa mắt, chóng mặt (nhìn trần nhà hoặc các đồ vật trong nhà quay tít, lâng lâng như người trên mây)

► Buồn nôn, nôn khi thay đổi thời tiết, ù tai (như ve kêu trong tai, sợ tiếng ồn…), sợ tiếng động…

► Bạn mệt mỏi vì khi mới bị thì các triệu chứng trên ít khi xuất hiện nhưng càng về sau tần suất xuất hiện triệu chứng ngày càng dày lên ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, sức khỏe và cuộc sống.

► Bạn đi khám rất nhiều nơi, cả đông y và tây y, sử dụng thuốc theo đơn hoặc uống cả trăm chén thuốc … nhưng biểu hiện bệnh chỉ đỡ hoặc giảm được một thời gian rồi lại tái phát trở lại khiến bạn chán nản, buông xuôi. Bạn không hiểu bệnh này chữa thế nào, có chữa khỏi được hoàn toàn không.


 

Nếu đúng những điều trên, thì những thông tin sau rất cần cho bạn.
 

BẠN CÓ MẮC PHẢI SAI LẦM KHI CHỮA TRỊ

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH NHƯ SAU KHÔNG?

✓ Khi bản thân bị các triệu chứng trên rất ít bệnh nhân biết mình mắc Rối loạn tiền đình mà thường nghĩ là mình bị thiếu máu não nên chỉ ra nhà thuốc mua các sản phẩm giúp hoạt huyết về sử dụng.
 
✓ Nhiều bệnh nhân không đi khám bác sỹ mà sử dụng thuốc theo tư vấn của nhà thuốc, nhưng vấn đề ở đây là rất ít nhà thuốc phân biệt được giữa Rối loạn tiền đình và thiếu máu não.
 
✓ Trong điều trị nói chung đặc biệt là trong đông y muốn chữa được bệnh phải hiểu được căn nguyên của bệnh. Vậy căn nguyên của bệnh rối loạn tiền đình là gì bạn có muốn biết?

tri roi loan tien dinh trong dong y
 

VẬY CĂN NGUYÊN RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH LÀ DO ĐÂU?

☛ Thứ nhất: Do can hỏa, sinh khí nghịch bốc lên đỉnh đầu gây nên hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, nôn mửa, ù tai, thậm chí kèm theo cả những cơn bốc nóng.
 
☛ Thứ hai: Do đàm tích tụ ở các tạng phủ ngăn cản lưu thông khí huyết máu lên não kém, dẫn tới thiếu máu não gây hoa mắt, chóng mặt buồn nôn, mất thăng bằng.

 

BẠN CÓ BỊ NHẦM GIỮA

"RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH" VÀ "THIẾU MÁU NÃO"?

✍ Thiểu năng tuần hoàn não đơn thuần là: trạng thái suy giảm lượng máu lên não
 
✍ Rối loạn tiền đình do 2 nguyên nhân chính là Can hỏa & đàm trệ (như giải thích ở trên)
 
Do vậy, khi nhà thuốc chỉ tư vấn cho bệnh nhân rối loạn tiền đình dùng thuốc hoạt huyết tức là chỉ giải quyết được 1 căn nguyên của bệnh, không giải quyết được triệt để căn nguyên, đó chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao điều trị cho bệnh nhân rối loạn tiền đình chỉ đỡ hoặc giảm nhưng không khỏi hoặc khỏi rồi lại tái phát.

roi loan tien dinh
 

TỪ CĂN NGUYÊN, PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT LÀ GÌ?

☆ Khám: Trước hết phải đi khám để tìm ra nguyên nhân gây rối loạn tiền đình.
 
☆ Giải quyết triệu chứng: Tùy theo chuẩn đoán của bác sỹ mà kê đơn cho bệnh nhân, trước hết bệnh nhân cần sử dụng thuốc làm giảm ngay các triệu chứng (Triệu chứng như thế nào thì sử dụng sản phẩm điều trị triệu chứng đó) ví dụ sử dụng các thuốc kháng Histamin, kháng Cholineric hoặc chẹn kênh Calci: Funarizine, Cinarizine …
 
☆ Giải quyết căn nguyên: Trong đông y có bài thuốc “Nhị căn thang” có tác dụng bình can hoạt huyết, giúp giải quyết trực tiếp hai nguyên nhân gây rối loạn tiền đình là Can hỏa và thiếu máu não. Nên sau khi giải quyết triệu chứng bệnh nhân cần sử dụng bài thuốc trên giúp làm giảm dần tần suất giữa các lần xuất hiện triệu chứng cho đến dứt hẳn và tránh tái phát. Bài thuốc bao gồm các dược liệu kinh điển như: xuyên khung, cát căn, hải đới căn, đại giả thạch, bán hạ, bạch quả (ginkobiloba).

+ Xuyên khung, Thạch xương bồ: Trị huyết trong khí, hoạt huyết mạnh giúp trừ phong, hóa phong trị đau đầu, đau mặt, thông huyết mạch.
 
+ Cát căn, Đại giả thạch, Hải đới căn: Giúp bình can tiềm dương, khử đàm, giải nhiệt, giúp thanh can (gan) nhiệt giảm các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình.
 
+ Bán hạ: Có tác dụng hóa đàm táo thấp, giáng nghịch chỉ nôn. Dùng là thuốc chống nôn, trừ đờm, làm giảm các triệu chứng của bệnh Rối loạn tiền đình.


NHƯ VẬY: Bệnh nhân Rối loạn tiền đình nên hiểu rõ đâu là căn nguyên gây bệnh, phân biệt rõ bệnh lý thiếu máu não & rối loạn tiền đình để tránh sử dụng nhầm thuốc kéo dài, khiến tình trạng bệnh không dứt điểm được và ngày càng tiến triển trầm trọng lên. Người bệnh có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia và các bệnh nhân đã thoát khỏi rối loạn tiền đình chia sẻ dưới đây. Để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm vui lòng gọi về tổng đài: 1800.1038 - 0972.132.888!NGHE Ý KIẾN CHUYÊN GIA: 

1. Lắng nghe Tiến Sĩ, Lương Y Nguyễn Hoàng (nguyên Giảng viên bộ môn Dược liệu trường Đại học Dược Hà Nội) chia sẻ phương pháp chữa Rối loạn tiền đình.
 


 

2. Giáo sư, Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu - Giáo sư đầu ngành y học cổ truyền Việt Nam, 40 năm công tác tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương , Ủy viên thường vụ Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Chia sẻ thông tin về bài thuốc cổ Nhị Căn Thang
 

 

NGHE BỆNH NHÂN CHIA SẺ HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG:

1. Bác Tạ Hữu Thanh, xóm 17, xã Xuân Tiến, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa - Người chống chọi với căn bệnh Rối loạn tiền đình suốt 36 năm qua
Người ta cũng đau đầu, chóng mặt, mù mắt nhưng người ta vẫn còn đi được, nhưng mà tôi không dậy đi ra ngoài được. Hoặc có khi đang ăn cơm, đang uống nước, vừa tiếp xúc một vài câu chuyện thì ngã lăn ra, đến mức độ như vậy. Khoảng 4h sáng thì đầu óc tôi tỉnh táo, còn ban đêm có khi đang nằm thì nó vẫn gây nên choáng váng, hoa mắt, buồn nôn, chóng mặt, đau đầu. 

2. Bác Đặng Thị Nhài: 59 tuổi, Thôn Chung, Châu Sơn, Duy Tiên, Hà Nam là người mắc rối loạn tiền đình gần 20 năm, bị các triệu chứng đau đầu, choáng váng, buồn nôn dày vò nên suốt ngày phải đội mũ bịt khăn (mùa đông cũng như mùa hè). Bác cũng đã đi khám ở Bạch Mai, Việt Nhật, Bệnh viện 103 ở Hà Đông và bệnh viện tỉnh Hà Nam; đã sử dụng rất nhiều loại thuốc từ tây tới đông, các loại hoạt huyết, bổ não triền miên nhưng không khỏi

3. Bác Phạm Khắc Mã, 65 tuổi, Tổ 11, phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên, quê hương ở Thái Bình và hiện nay công tác nghỉ hưu ở phường Túc Duyên thành phố Thái Nguyên.
tôi về tôi kiểm tra ở bệnh viện bạch mai, kiểm tra sức khỏe ở đấy thì các bác sĩ cũng khuyên rằng thì tôi sống chung với lũ thôi, bởi vì cái ù tai này thì nó là cái bệnh lý của những tuổi già, xuất phát từ cái việc thoái hóa cột sống, rồi nó chèn các mạch máu não cho nên nó cũng không thể nào chữa được

4. Anh Nguyễn Văn Cường, số nhà 11 ngõ 36 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Công tác tại công ty xây dựng Hồng Nguyên.
Trong thời gian mình tiêm thì một thời gian dài nó cứ loanh quanh luẩn quẩn lại về tiêm tuần hoàn não thôi, nó không dứt. Triệu chứng mà kiểu như hoa mắt chóng mặt mới nằm mà thay đổi tư thế mà cứ như mình ngồi trên thuyền ý, nó say sóng, nhiều lúc nó ù tai khó chịu lắm, như tiếng ve kêu í. Nhiều lúc ví dụ là mình đang ngồi mà đứng lên đột ngột là tối sầm mặt mũi, nó là như thế

5. Chú Đào Xuân Ly (46 tuổi) - Làm nghề Thợ sửa chữa điện dân dụng. - Trú tại xóm 3 Nga Thanh, Nga Sơn, Thanh Hóa

6. Chị Nguyễn Bảo Linh (giáo viên mầm non), 40 tuổi, gia đình là cơ sở sản xuất thuốc bắc tại Số 29 đường 2A khu dân cư Nam Hùng Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM. 
Chị Linh là trường hợp hiếm gặp vì thể trạng của chị khá nặng, nhiều khi chị nghĩ mình bị bệnh cả đời nên rất nản và buồn bã. Cộng thêm là chị rất dễ sốc thuốc nên mỗi khi dùng thuốc mới chị rất dè chừng và chỉ uống thử ½ liều bình thường. 

7. Chị Nguyễn Thị Thương là một người dân ở đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh.
Công việc của chị là: Chị làm thịt Sứa cho các xưởng sản xuất thủy sản vào ban đêm, nên căn bệnh rối loạn tiền đình ảnh hưởng rất nhiều đến chị. Triệu chứng điển hình mà chị đang phải đối mặt là hoa mắt chóng mặt đau đầu rồi buồn nôn ù tai...

8. Bác Lê Thị Hoa, thôn Trung Lập xã Tri Trung huyện Phú Xuyên thành phố Hà Nội. 
Một thời gian sau thì là tôi nghe thấy con dâu nhà tôi ở trên thành phố, em nó tìm ra địa chỉ và cũng có người chỉ dẫn là uống, thế tôi uống liều thứ nhất 1 tháng thì tôi thấy người cũng hơi dễ chịu, thế xong tôi lại tiếp tiếp đến liều thứ 2, liều thứ 3 thì tôi thấy đỡ, thì tôi thấy người thoải mái. Thế là con tôi nó lại tiếp liều thứ 4, đến bây giờ là liều thứ 5 thì đương uống dở nhưng mà tôi thấy thoải mái. Khả năng là bệnh tật thì cũng dễ chịu.

9. Ông Đỗ Trọng Lưu, 73 tuổi, khu dân cư trại sen, phường Văn An, thị xã Chí Linh, Hải Dương.
Tôi nghĩ là cái cẩm nang của công ty này tôi thấy rất tác dụng, nó có nhiều cái hữu ích, bổ ích cho những người bị thần kinh tiền đình như tôi, tôi cũng nói bảo có khi mọi người và các bạn ở các nơi mà có bệnh như tôi thì nên dùng cái cẩm nang về thần kinh tiền đình

XEM THÊM Ý KIẾN BỆNH NHÂN TẠI ĐÂY: http://roiloantiendinh.com.vn/y-kien-benh-nhan/

☏ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BỆNH RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH
1800.1038 - 0972.132.888

Tặng cuốn "Cẩm nang rối loạn tiền đình"

Xem chương trình hỗ trợ bệnh nhân tại: http://roiloantiendinh.com.vn/chuong-trinh-ho-tro-benh-nhan.html